024.6253.7666

vietco@vietco.edu.vn

Tiếng Anh đồng hành

Tiếng anh đồng hành – Ứng dụng học Tiếng Anh qua thiết bị di động: Xu hướng học tiếng anh hiện nay!

Xu hướng học tiếng anh hiện nay: 

    Cha mẹ nên định hướng cho con cái ngay từ khi còn nhỏ về sự quan trọng và cần thiết của tiếng anh trong cuộc sống hiện tại. Sau mỗi giờ học trên lớp, các con về nhà có thể tự học và làm bài tập thêm. Nhưng đôi khi vì việc học quá nhiều làm các con trở nên căng thẳng, mất đi niềm vui và tuổi thơ. Chính vì thế, nhiều cha mẹ đã tìm tới giải pháp cho con học online qua ứng dụng: Học thông qua chơi, vừa chơi vừa học, vừa hiệu quả mà con còn vui vẻ tiếp thu bài nhanh.

Đó cũng là lý do mà nhiều phụ huynh đã tìm và tải ứng dụng Tiếng anh đồng hành – Ứng dạy dạy tiếng anh trên thiết bị di động VIET.E 

VIET.E – Ứng dụng Tiếng Anh đồng hành với nhiều gia đình Việt?

   Chương trình giảng dạy trên ứng dụng VIET.E “đồng hành” với chương trình Tiếng Anh của Bộ Giáo dục Đào tạo và của Sách giáo khoa đã được thẩm định. Nghĩa là khi các con học ở lớp không hiểu, cha mẹ có thể cho con xem lại nội dung, giúp con chuẩn bị trước nội dung cho ngày mai, hoặc đơn giản là cùng nhau làm những bài tập để ôn lại kiến thức.

   Cha mẹ “đồng hành” cùng các con: Chỉ cần có công cụ phù hợp, phương pháp đúng đắn và sự đồng hành của cha mẹ, bất cứ trẻ em nào cũng đều có thể bắt đầu học tiếng anh từ sớm và trở nên giỏi tiếng anh.

   Các nhân vật hoạt hình sẽ “đồng hành” xuyên suốt cùng các con trong suốt quá trình học: Việc lấy các nhân vật dễ thương sẽ tạo sự thân thiện, gần gũi, các nhân vật trong ứng dụng dạy học Tiếng Anh – Tiếng Anh đồng hành VIET.E là những nhân vật thân quen, mỗi nhân vật đều có 1 hoàn cảnh và câu chuyện riêng, chính điều này sẽ tạo nên điểm đặc biệt giúp các con hứng khởi và vui vẻ học tập. Mười nhân vật chính này chính là: Chú chim sẻ Titi, chú Chó Ken, Nguyễn Minh Thu, Trần Ngọc Lan, Isabella Miller, Jessica Taylor, James wilson, Nguyễn Hoàng Long; Kelvin Benjamin, Phan Bảo Sơn.

  Chúng tôi luôn “đồng hành” cùng bạn: Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, và luôn cập nhật nhanh nhất những bài học, tính năng, giao diện thân thiện để các bé có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Ứng dụng Tiếng anh đồng hành VIET.E này.

    Thay vì bạn đang 1 mình tìm cách loay hoay đưa các con tiếp xúc với Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất thì hãy tìm đến Ứng dụng VIET.E – Nơi chúng tôi sẵn sàng “đồng hành” cùng bạn.

Exit mobile version