024.6253.7666

Viet.E tiên phong trong chuyển đổi số; là ứng dụng hỗ trợ, nâng cao chất lượng dạy – học tiếng Anh; giáo viên, phụ huynh, học sinh cùng đồng hành trong giáo dục

1. Viet.E thiết kế nội dung bài học tiếng Anh theo chuẩn Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 của Bộ GD&ĐT. Học sinh được rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn theo người bản ngữ.
  2. Viet.E được nhiều chuyên gia, giáo viên, phụ huynh, học sinh trải nghiệm và đánh giá tốt.
  3. Viet.E là Ứng dụng chạy trên nền tảng Android và IOS, giúp học sinh học tiếng Anh ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. Học sinh được học mà chơi – chơi mà học.
  4. Viet.E dễ sử dụng, phù hợp với lứa tuổi, không tạo áp lực và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe học sinh.

Những bài viết liên quan

spot_img

Bài mới nhất