EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Áp dụng công nghệ Animation vào VIET.E ứng dụng

VIET.E là ứng dụng dạy và học tiếng Anh – Tiếng Anh Đồng hành cùng trẻ em. Ứng dụng được nghiên cứu, phát triển và phát hành bởi Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục thông minh Việt Nam (VIETCO).

Ứng dụng VIET.E đang ngày càng được hoàn thiện và trở thành một ứng dụng học tiếng Anh tiềm năng. Ngoài nội dung bài học đạt chuẩn thì VIETCO vẫn luôn áp dụng nhiều công nghệ hiện đại nhằm tạo ra nhiều bài học đạt chất lượng cao nhất.

1. VIET.E sử dụng công nghệ Animation trong các bài giảng:

VIET.E sử dụng công nghệ Animation trong các bài giảng
VIET.E sử dụng công nghệ Animation để tạo ra sự phong phú và đa dạng cho nhiều bài học

Animation (Hoạt hình) là việc sử dụng đồ họa để truyền tải nội dung bài học một cách dễ hiểu nhất. Animation có khả năng biến đổi những văn bản dài khô khan thành những chuyển động sinh động. Điều này sẽ giúp bài học hiệu quả và thú vị hơn. Góp phần giúp việc giáo dục trẻ dễ dàng và có kết quả hơn.

Animation có tính giải trí cao: Trẻ em sau một ngày dài học tập trên lớp sẽ rất mệt mỏi và căng thẳng. Phương pháp giáo dục bằng Animation mang tính giải trí cao nhờ kết hợp nhiều yếu tố, hình ảnh, âm thanh, chuyển động, tính hài hước,…vừa học vừa chơi sẽ khiến những kiến thức được tiếp thu lúc đó in sâu hơn trong tâm trí.

Animation là phương pháp tối ưu trong việc giảng dạy cho trẻ em, nhất là giảng dạy online. Phương pháp đào tạo này luôn có trong các bài giảng của ứng dụng dạy tiếng Anh VIET.E.

2 VIET.E đã tạo ra những bài học chất lượng nhờ sử dụng công nghệ Animation:

Với giao diện thân thiện, hình ảnh vui nhộn, gần gũi, đáng yêu. Ứng dụng VIET.E như một người bạn đồng hành xuyên suốt quá trình học. Vừa hỗ trợ các bé ôn tập tiếng Anh theo đúng chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vừa được trau dồi thêm các kỹ năng khác như tư duy, phản xạ, hài hước, phán đoán,…

Ngoài những bài học chính thức, VIET.E còn có rất nhiều những mẫu bài tập dưới dạng trò chơi, xem phim video, những mẫu truyện. Điều này sẽ giúp các bé thích thú và tập trung học tập hiệu quả hơn.

Xem thêm:

     – VIETCO tiến hành nghiệm thu sản phẩm nguyên liệu cho VIET.E
     – Áp dụng Animation vào giảng dạy cho trẻ em liệu có hiệu quả?
     – VIETCO hợp tác thu âm giọng nhân vật với BIS

Vào ngay Fanpage VIETCO để cùng thảo luận và cập nhật thêm nhiều thông tin.

One thought on “Áp dụng công nghệ Animation vào VIET.E ứng dụng

  1. Pingback: VIETCO tiến hành nghiệm thu sản phẩm nguyên liệu cho VIET.E - VIETCO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *