Sự khác biệt giáo dục xưa và nay!

Giáo dục xưa và nay có sự khác biệt đáng kể. Yêu cầu về năng lực của người lao động thời đại 4.0 đã ảnh hưởng trực tiếp đến điều này. Có thể thấy sự thay đổi rõ nhất là ở tư duy dạy và học ngoại ngữ.

1. Tiếng Anh không còn là ngoại ngữ, đó là ngôn ngữ quốc tế:

Giáo dục xưa và nay có sự khác nhau rõ rệt nhờ sự phát triển của công nghệ.
Giáo dục xưa và nay có sự khác nhau rõ rệt nhờ sự phát triển của công nghệ.

Ngày xưa tiếng Anh có số tiết học rất ít, thường không nằm trong danh sách bảng điểm xét lực năng lực học tập của học sinh, thì bây giờ không những số tiết học tiếng Anh tăng lên mà còn là 1 trong số các môn thi để chuyển cấp, để đánh giá thành tích chính xác.

Ngày xưa trẻ em ở một vài tỉnh trên cả nước thường sẽ bắt đầu được học tiếng Anh vào lớp 6, nhưng bây giờ đã tiếp xúc sớm hơn rất nhiều vào năm lớp 3.

Cha mẹ cũng đã bắt đầu có định hướng cho con học thật tốt ngôn ngữ tiếng Anh này bằng việc sẵn sàng đầu tư việc học và rèn luyện tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc ôn luyện trực tiếp tại nhà thông qua các ứng dụng di động.

Ngày xưa việc xem điểm thi các môn kể cả tiếng Anh sẽ khó khăn hơn vì phải lên trực tiếp nơi thi để xem. Thì bây giờ chỉ cần ngồi nhà và gõ chuột là mọi thông tin sẽ hiển thị đầy đủ.

2. Đâu là cách dạy tiếng Anh hiệu quả:

Học tiếng Anh ngày nay dễ dàng hơn nhiều thông qua các ứng dụng di động.
Học tiếng Anh ngày nay dễ dàng hơn nhiều thông qua các ứng dụng di động.

Việc học tiếng Anh ngày nay dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm hơn rất nhiều. Hình thực học tập thông qua ứng dụng di động trong thời buổi công nghệ 4.0 đang rất phổ biến. Chỉ cần trang bị một thiết bị di động thông minh là đã có thể giúp con học được bất kể thời gian nào và bất kể ở đâu.

Trẻ em ngày nay được sử dụng thiết bị thông minh từ rất sớm. Nên hầu như các bé tuy còn nhỏ nhưng đã sử dụng cơ bản được các thiết bị này. Thông qua cách học này, cha mẹ có thể theo dõi thành tích học tập của con, đồng hành hỗ trợ con, trở thành người bạn luôn bên cạnh con.

Thời gian gần đây, số lượng cha mẹ cho con sử dụng ứng dụng dạy và học tiếng Anh VIET.E tăng lên rất nhiều. Ngoài chương trình học đúng chuẩn chương trình học tại lớp của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thì còn có nhiều dàng bài tập để rèn luyện ôn tập lại kiến thức dưới dạng phim hoạt hình rất thú vị.

Cha mẹ có thể tham khảo và tải ứng dụng VIET.E về để cùng dạy và học cùng con.

Trong chuyển biến thời kỳ 4.0 mạnh mẽ, hãy thay đổi tư duy dạy và học một cách toàn diện để con trẻ xứng tầm là một công dân toàn cầu trong thời đại mới. Góp phần đưa đất nước phát triển và sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới.

Xem thêm:

     – Cho bé nghe nhạc phù hợp cũng là cách giáo dục ngôn ngữ
     – Vẽ và viết cùng bé cũng là cách giáo dục ngôn ngữ hiệu quả
     – Khám phá khoa học là cách giáo dục ngôn ngữ cho bé hiệu quả.

Vào ngay Fanpage VIETCO để cùng thảo luận và cập nhật thêm nhiều thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *