Lý do xây dựng ứng dụng VIET.E – Tiếng Anh đồng hành

Ứng dụng VIET.E là ứng dụng hỗ trợ dạy và học tiếng Anh trên thiết bị di động với nội dung theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

1. Tiếng Anh đã trở thành môn học bắt buộc:

Hiện nay, nước ta có khoảng 18 triệu học sinh, với 90% người học tiếng Anh. Tiếng Anh đã là môn học bắt buộc ở tất cả các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân, là một môn trong tổ hợp xét tuyển vào nhiều trường đại học. Với nhiều lý do, học tiếng Anh trở thành sức ép và là nỗi sợ hãi của rất nhiều người. Tỷ lệ học sinh thi tốt nghiệp phổ thông môn tiếng Anh ở nhiều tỉnh đạt mức thấp; hầu hết học sinh học xong phổ thông không sử dụng được tiếng Anh trong giao tiếp.

Ứng dụng VIET.E
Ứng dụng VIET.E đã giúp nhiều học sinh trong việc học tiếng Anh hiệu quả.

2. Xuất phát từ khát vọng muốn đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam:

Với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh, một số nhà giáo và nhà khoa học đã trăn trở suy nghĩ, đầu tư trí tuệ, công sức và của cải xây dựng nên APP trên điện thoại di động để dạy học tiếng Anh cho học sinh, nội dung bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đến nay, dự án hoàn thành giai đoạn đầu, nhưng đã thấm bao mồ hôi, công sức của nhiều người.

Tuy sản phẩm chưa được mĩ mãn, nhưng đó là sự cố gắng và tâm huyết của chúng tôi, gửi vào trong đó là tất cả tình cảm yêu thương đối với học sinh. Chúng tôi tin rằng, khi các em sử dụng APP, các em sẽ được học mà chơi, chơi mà học; việc học tiếng Anh không còn là nỗi sợ hãi mà sẽ là niềm yêu thích của các em. Trình độ tiếng Anh của học sinh sẽ dần nâng lên, tiếng Anh của người Việt Nam được nâng lên – Đó chính là điều mong ước lớn nhất của chúng tôi.

Xem thêm:

     – VIETCO tiến hành nghiệm thu sản phẩm nguyên liệu cho VIET.E
     – Lý do chọn Thành phố Hồ Chí Minh để mở văn phòng đại diện
     – VIETCO hợp tác thu âm giọng nhân vật với BIS

Vào ngay Fanpage VIETCO để cùng thảo luận và cập nhật thêm nhiều thông tin.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *