Học tiếng Anh qua Flashcard cùng VIET.E vô cùng hiệu quả

Học tiếng Anh qua Flashcard được nhận định là phương pháp học hiệu quả. Vừa giúp các bé ghi nhớ từ vựng tốt lại vừa nâng cao được kỹ năng tư duy. Tại VIET.E phương pháp này luôn được áp dụng trong tất cả các bài học từ vựng. Điều này giúp bé học được nhiều từ vựng, nhớ lâu, và hình dung được hình ảnh thực tế của các từ vựng đó.

1. Học tiếng Anh qua Flashcard với bộ từ vựng đa dạng phong phú:

Các chủ đề Flashcard liên quan tới: Màu sắc, con vật, đồ dùng học tập, cơ thể con người,… hầu hết là những chủ đề quen thuộc và hay gặp nhất xung quanh cuộc sống của các bé.

Mỗi chủ đề sẽ có một nhóm từ vựng liên quan với nhau. Điều này sẽ giúp bé học được rất nhiều từ vựng và hệ thống các từ vựng theo nhóm để dễ dàng ghi nhớ và tư duy.

Tập phát âm thông qua hình ảnh của Flashcard.
Tập phát âm thông qua hình ảnh của Flashcard.

Phương pháp này cũng giúp bé học được cách phản xạ, chỉ cần nhìn thấy hình ảnh các bé sẽ liên tưởng ngay đến từ vựng liên quan. Đồng thời hình dung được hình ảnh và hình ảnh thực tế của các từ vựng ấy ở môi trường xung quanh như thế nào.

Phía bên dưới mỗi Flashcard là phần phát âm từ vựng, bé vừa được học từ vựng theo phản xạ vừa học cách phát âm chuẩn, kiến thức được hệ thống và học tập có quy trình sẽ giúp bé nhớ lâu và dễ học hơn.

Sử dụng Flashcard cho các bài học phát âm hoặc luyện nghe.
Sử dụng Flashcard cho các bài học phát âm hoặc luyện nghe.

2. Kết hợp học tiếng Anh qua Flashcard với trò chuyện cùng bé:

Nhiều bố mẹ tự tin vì không biết tiếng Anh nên sợ dạy sai cho con. Thậm chí, có những người nghĩ là đi học lại để dạy con chuẩn. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đúng và tốn thời gian. Thay vì thế, phụ huynh nên học luôn cùng con.

Hãy ở bên cạnh đồng hành cùng con trong quá trình học, giúp đỡ kịp những lúc con không hiểu cần giải thích, hoặc gặp một từ vựng khó không biết cách đọc như thế nào.

Cố cha mẹ luôn bên cạnh trò chuyện các con sẽ cảm thấy việc học trở nên vui vẻ và không bị căng thẳng áp lực.

Xem thêm:

     – VIETCO tiến hành nghiệm thu sản phẩm nguyên liệu cho VIET.E
     – Áp dụng Animation vào giảng dạy cho trẻ em liệu có hiệu quả?
     – VIETCO hợp tác thu âm giọng nhân vật với BIS

Vào ngay Fanpage VIETCO để cùng thảo luận và cập nhật thêm nhiều thông tin.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *