Tiếng Anh Đồng hành VIET.E: Ý nghĩa và nguồn gốc cái tên.

Tiếng Anh Đồng hành VIET.E nghĩa là sự đồng hành cùng con. Thể hiện trong quá trình cùng con rèn luyện và trau dồi tiếng Anh. Bản thân của cụm từ “đồng hành” cũng đã mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau rồi.
Tiếng Anh Đồng hành VIET.E đồng hành cùng bé trên nhiều phương diện khác nhau
Tiếng Anh Đồng hành VIET.E đồng hành cùng bé trên nhiều phương diện khác nhau.

1. Tiếng Anh Đồng hành VIET.E: Nội dung chuẩn sách giáo khoa:

Chương trình giảng dạy trên ứng dụng dạy và học tiếng Anh VIET.E “đồng hành” với chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục Đào tạo và của sách giáo khoa đã được thẩm định. Điều này sẽ rất thuận tiện cho cha mẹ khi dạy con tại nhà. Mỗi cấp lớp sẽ gồm 2 nhóm bài học: nhóm học trong năm và nhóm bài học hè. 

Điều này giúp cải thiện trình độ tiếng Anh và bổ sung thêm nhiều kiến thức vì thời lượng dạy trên lớp ngắn mà thầy cô chưa truyền tải hết nội dung được. Đồng thời VIET.E còn cung cấp thêm lượng bài tập và hoạt động thực hành cho học sinh. Giúp các em vừa học vừa chơi hiệu mà và không còn cảm thấy áp lực khi học tiếng Anh nữa.

Tốt nhất là các bậc cha mẹ nên cho cháu học song song VIET.E với bài học trên lớp. Riêng các bài học trong hè thì chỉ cần đảm bảo các cháu học xong trước khi năm học mới bắt đầu.

2. Cha mẹ đồng hành cùng con:

Cha mẹ “đồng hành” cùng các con: Chỉ cần có công cụ phù hợp, phương pháp đúng đắn và sự đồng hành của cha mẹ, bất cứ trẻ em nào cũng đều có thể bắt đầu học tiếng Anh từ sớm và trở nên giỏi tiếng Anh.

3. Những bài học, câu chuyện, nhân vật đồng hành cùng các bé:

Các nhân vật hoạt hình sẽ “đồng hành” xuyên suốt cùng các con trong quá trình học: Việc lấy các nhân vật dễ thương sẽ tạo sự thân thiện, gần gũi, các nhân vật trong ứng dụng VIET.E là những nhân vật thân quen, mỗi nhân vật đều có 1 hoàn cảnh và câu chuyện riêng, chính điều này sẽ tạo nên điểm đặc biệt giúp các bé hứng khởi, tò mò và vui vẻ học tập.

4. VIETCO đồng hành cùng Quý khách hàng:

Chúng tôi luôn “đồng hành” cùng bạn: Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, và luôn cập nhật nhanh nhất những bài học, tính năng, giao diện thân thiện để các bé có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thay vì bạn đang 1 mình loay hoay tìm cách đưa các con tiếp xúc với tiếng Anh một cách hiệu quả nhất thì hãy tìm đến ứng dụng VIET.E – Nơi chúng tôi sẵn sàng “đồng hành” cùng bạn.

Xem thêm:

     – VIETCO tiến hành nghiệm thu sản phẩm nguyên liệu cho VIET.E
     – Lý do chọn Thành phố Hồ Chí Minh để mở văn phòng đại diện
     – VIETCO hợp tác thu âm giọng nhân vật với BIS

Vào ngay Fanpage VIETCO để cùng thảo luận và cập nhật thêm nhiều thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *