Hiểu rõ hơn về ứng dụng VIET.E – việc sử dụng trở nên dễ hơn bao giờ hết.

Tầm quan trọng của tiếng Anh ngày nay rất lớn, tiếng Anh hiện tại đã trở thành một môn học bắt buộc tại các lớp học, trở thành môn xét tuyển vào các trường Đại học và có mặt trong các kỳ thi tuyển Quốc gia khác. Ứng dụng VIET.E ra đời bằng việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, hỗ trợ việc học tiếng Anh tại nhà nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

1.1. Ứng dụng VIET.E gồm những gì?

VIET.E gồm các cấp lớp từ lớp 1 đến lớp 12, gọi tắt là E01, E02, E03…E12. Mỗi cấp lớp gồm 02 nhóm bài học: nhóm bài học trong năm học và nhóm bài học trong hè. Các bài học trong nă học (2 học kỳ) đi theo Chương trình khung tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ứng dụng VIET.E hứa hẹn sẽ là ứng dụng học tiếng Anh được yêu thích nhất.
Ứng dụng VIET.E hứa hẹn sẽ là ứng dụng học tiếng Anh được yêu thích nhất.

Ý tưởng của chúng tôi qua VIET.E là:(1) vừa bổ sung thêm bài tập và hoạt động thực hành cho học sinh. (2) vừa khắc phục số tiết không đủ và các vấn đề điều kiện học tập trên lớp. Vậy nên, các bậc cha mẹ nên cho cháu học song song VIET.E với bài học trên lớp. Riêng các bài học trong hè thì chỉ cần đảm bảo các cháu học xong trước khi năm học mới bắt đầu.

1.2. Mỗi bài học gồm những gì?

Mỗi bài học có từ 16 đến 24 hoạt động, gồm: xem phim hoạt hình, bài tập, trò chơi tiếng Anh, các hoạt cảnh. Một số hoạt động có vị trí cố định, một số hoạt động khác thay đổi tùy theo bài.

1.3. Thời lượng học thế nào là đủ?

Mỗi cấp lớp gồm 48 bài học, 24 bài cho năm học và 24 bài học hè. Các bài trong năm học trải dài 2 học kỳ. Mỗi bài học tại VIET.E kéo dài tương ứng với khoảng 1 tuần học. Học sinh nên học đi học lại mỗi hoạt động vài lần. Các đoạn phim hoạt hình và phim diễn hoạt nội dung thì nên xem nhiều hơn.

1.4. Nội dung phim hoạt hình có gì?

Chim sẻ Titi và chú chó Ken sẽ đồng hành xuyên cùng các bé trong suốt quá trình học.
Chim sẻ Titi và chú chó Ken sẽ đồng hành xuyên cùng các bé trong suốt quá trình học.

Các đoạn phim hoạt hình là những trích đoạn ngắn của toàn bộ Câu chuyện Đồng hành. Câu chuyện Đồng hành xoay chung quanh 2 con vật dễ thương là chim sẻ Titi và chú chó Ken và 8 nhân vật chính, tuổi học trò, ở Việt Nam và các nước. Vì vậy, sẽ dễ hiểu phim hoạt hình hơn nếu các cháu biết về các câu chuyên của Câu chuyện Đồng hành.

1.5. Các bài tập của ứng dụng VIET.E khác SGK thế nào?

Bài tập của VIET.E là dạng bài tập tự động, được sắp xếp theo thứ tự tiến triển về nội dung và kỹ năng. Các cháu cứ làm xong bài tập 1, hay xem xong đoạn phim thì sẽ đến bài tập 2, cứ như vậy đến hết bài. Kịch bản bài học tăng dần độ khó để đảm bảo học sinh không bị mất cơ bản. Bài tập VIET.E giúp củng cố thêm cho các sách giáo khoa. Hoặc học sinh cũng có thể học VIET.E như là một sách giáo khoa.

Xem thêm:

     – VIETCO tiến hành nghiệm thu sản phẩm nguyên liệu cho VIET.E
     – Lý do chọn Thành phố Hồ Chí Minh để mở văn phòng đại diện
     – VIETCO hợp tác thu âm giọng nhân vật với BIS

Vào ngay Fanpage VIETCO để cùng thảo luận và cập nhật thêm nhiều thông tin.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *