NHÀ TÀI TRỢ

Các nhà tài trợ có mong muốn được quảng bá thương hiệu, đưa thương hiệu của mình đến gần hơn các bậc phụ huynh, được mong muốn cùng đồng hành mang lại sự khác biệt cho nền giáo dục tiếng Anh Việt Nam, các nhà tài trợ có thể liên hệ với VIETCO.

1. Ý nghĩa nhân văn mà ứng dụng VIET.E mang lại:

Ứng dụng được ra đời bắt nguồn từ sự khao khát: Phải làm điều gì đó thật mới mẻ cho nền giáo dục tiếng Anh ở Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ em tương lai của đất nước. Từ mong muốn cháy bỏng có một sản phẩm giáo dục thông minh giúp trẻ vừa học vừa chơi để phát triển toàn vẹn các kỹ năng cần thiết như sáng tạo, hợp tác, giao tiếp và tư duy phản biện.

Tiếng Anh Đồng hành VIET.E có đầy đủ các bài giảng theo đúng chương trình sách giáo khoa hiện hành. Điểm đặc biệt ở đây chính là các nhân vật hoạt hình sẽ đồng hành hành cùng bé xuyên suốt quá trình học. Những nhân vật hoạt hình thân thiện gần gũi và được VIETCO thiết kế riêng để phù hợp với văn hóa Việt Nam, và tất cả đều thuộc quyền sở hữu của VIETCO.

– Tạo ra được sản phẩm giáo dục chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em trên khắp cả nước, nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh, chuẩn bị hành trang cho quá trình hội nhập.

– Giúp hàng triệu gia đình Việt Nam nuôi dạy con với phương pháp giáo dục thông minh tuyệt vời: Học thông qua chơi, chơi và chơi nhiều hơn nữa!

– Giúp ba mẹ dễ dàng trở thành người bạn đồng hành với con trong suốt quá trình học tập này.

 – Mọi trẻ em đều có quyền được học tiếng Anh. Chỉ cần có công cụ phù hợp, phương pháp đúng đắn và sự đồng hành của cha mẹ, bất cứ trẻ em nào cũng đều có thể bắt đầu học tiếng Anh từ sớm, trở nên giỏi tiếng Anh. Học tiếng Anh không nhất thiết phải có năng khiếu từ trước hay tốn quá nhiều tiền. Vì tất cả mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều thông qua ứng dụng học tiếng Anh VIET.E.

2. Con số biết nói:

Ứng dụng VIET.E cung cấp hơn 5000 từ vựng từ cấp độ dễ đến nâng cao. Thuộc hơn 50 chủ đề phổ biến nhất. Với giọng đọc tự nhiên chuẩn người bản xứ, hàng ngàn lượt quan tâm tải ứng dụng và sử dụng ứng dụng mỗi ngày. Đồng thời xuất phát từ ý nghĩa nhân văn mà ứng dụng mang lại, VIET.E ngày càng thu hút thêm nhiều lượt tải về và các nhà tài trợ đồng hành phát triển ứng dụng.

3. Kết luận:

Từ những con số biết nói, số người quan tâm và sử dụng ứng dụng rất lớn trên, cùng với ý nghĩa nhân văn mà ứng dụng mang lại, các nhà tài trợ có mong muốn được quảng bá thương hiệu, đưa thương hiệu của mình đến gần hơn các bậc phụ huynh, được mong muốn cùng đồng hành mang lại sự khác biệt cho nền giáo dục tiếng Anh Việt Nam, các nhà tài trợ có thể liên hệ VIETCO theo thông tin sau:

– Email: vietco@vietco.edu.vn

– Di động: 02866531161

– Trụ sở chính: Số nhà 22, ngõ 85 Khương Thượng, khu tập thể Đại học Thủy Lợi, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.

– Văn phòng đại diện thường trú VIETCO tại Thành phố Hồ Chí Minh: 7/2A5 đường 37, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.