1. đội ngũ nhân sự

VIETCO luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của công ty. Đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên nghiệp cao, được đào tạo bài bản, cần cù, sáng tạo ở nhiều chuyên ngành.

VIETCO cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và sự lãnh đạo sáng suốt. Tổng hòa của kinh nghiệm dày dạn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu trong lĩnh vực giáo dục. Đội ngũ quản lý đã dẫn dắt VIETCO vượt qua mọi thách thức và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong năm vừa qua. Đội ngũ quản lý cũng là niềm khơi dậy sự đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo, cống hiến với công việc trong mỗi cá nhân và sự phát triển mạnh mẽ của ứng dụng dạy và học tiếng Anh VIET.E này.

Với quy trình triển khai tuyển dụng tiên tiến, kỹ càng. VIETCO luôn chọn ra các ứng viên tốt nhất cho mỗi vị trí phù hợp dựa trên thành tích, khả năng, tài năng và kinh nghiệm. Nhân viên có trình độ cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực gáo dục luôn luôn được ưu tiên hàng đầu.

VIETCO luôn cam kết tạo ra và duy trì một môi trường làm việc tôn trọng, chuyên nghiệp, nơi mọi người đều có thể đóng góp vì sự thành công của công ty và mọi nỗ lực, cống hiến đều được ghi nhận, đánh giá xứng đáng.

Tất cả đều có chung niềm khao khát được đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam. Trải qua chặng đường dài, chính những con người VIETCO đã làm nên những giá trị tốt đẹp cho sự thành công và phát triển của VIET.E.

2. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với tầm nhìn:

– Hãy để VIETCO tạo ra những giá trị tốt đẹp cho nền giáo dục. Cùng nhau biến học tập thành đam mê của mỗi người. Hướng đến năm 2025 tất cả học sinh đều đạt chuẩn tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Trở thành ứng dụng dạy và học tiếng Anh trên thiết bị di động hàng đầu Việt Nam được nhiều người dùng sử dụng và tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho nền giáo dục nhất.

Sứ mệnh mà VIETCO mang lại:

– Tạo ra được sản phẩm giáo dục chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em trên khắp cả nước. Giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh. Chuẩn bị hành trang thật tốt cho quá trình hội nhập.

– Giúp hàng triệu gia đình Việt Nam nuôi dạy con với phương pháp giáo dục thông minh tuyệt vời.

– Giúp cha mẹ dễ dàng trở thành người bạn đồng hành với con trong suốt quá trình học tập.

– Biến học tập trở thành niềm đam mê của mỗi người.

Giá trị cốt lõi:

Các dịch vụ và trải nghiệm mà VIETCO cung ứng đều dựa trên những giá trị cốt lõi nhất định. Ban quản trị đã dựa vào những giá trị đó để xây dựng, hoàn thiện và phát triển VIETCO. Điều đó đã góp phần nhanh chóng hoàn thành sứ mệnh mà công ty đã đặt ra.

Ý nghĩa của cái tên VIETCO xuất phát từ:

V – Victory: Thắng lợi trong các kỳ thi.
I –  Interaction: Tính tương tác mạnh mẽ.
E – Easy: Dễ học, dễ hiểu, dễ sử dụng.
T – Total: Toàn diện, bám sát chương trình đổi mới.
C – Changes: Thay đổi phương pháp dạy và học.
O – Ogranization: Tổ chức hệ thống vững mạnh.

3. MÔ HÌNH KINH DOANH

Ứng dụng tạo nên sự thay đổi về phương pháp dạy và học cơ bản. Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Với khát vọng: Hội nhập toàn cầu, đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam. VIETCO đã và đang làm rất tốt trên chặn đường hoàn thành các sứ mệnh của mình cho giáo dục.

Cung cấp ứng dụng dạy và học tiếng Anh cho phép phụ huynh và học sinh có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu về lớp học, nội dung bài học, nội dung bài tập mà mình thật sự quan tâm và ngược lại. Học sinh được học tập và ôn luyện kiến thức tại nhà, tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà không cần phải vội vàng đúng giờ giấc để đến trung tâm, tránh được các rủi ro tai nạn ngoài đường, không phải gặp thời tiết xấu, kẹt xe hoặc vươn mình trong khói bụi.