VIETCO (Công ty cổ Phần Công nghệ Giáo dục thông minh Việt Nam) đã cho ra đời thành công ứng dụng trên thiết bị di động, Tiếng Anh Đồng hành cùng trẻ em mang tên VIET.E.

Việc cho ra đời ứng dụng dạy và học tiếng Anh này được khởi nguồn từ niềm khao khát: phải làm điều gì đó thật mới mẻ cho nền giáo dục tiếng Anh ở Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ em tương lai của đất nước. Từ mong muốn cháy bỏng có một sản phẩm giáo dục thông minh giúp trẻ vừa học vừa chơi để phát triển toàn vẹn các kỹ năng cần thiết như sáng tạo, hợp tác, giao tiếp và tư duy phản biện.

Tiếng Anh Đồng hành VIET.E có đầy đủ các bài giảng theo đúng chương trình sách giáo khoa hiện hành. Điểm đặc biệt chính là các nhân vật hoạt hình sẽ đồng hành cùng bé xuyên suốt quá trình học. Điều này sẽ giúp các bé vui vẻ học tập, cha mẹ dễ dàng theo dõi để đồng hành hướng dẫn con, kèm theo đó là những bài tập làm thêm để các bé ôn bài, ghi nhớ, nâng cao kiến thức.

Tiếng Anh Đồng hành VIET.E  ra đời như một sự khẳng định chắc nịch: Mọi trẻ em đều có quyền được học tiếng Anh. Chỉ cần có công cụ phù hợp, phương pháp đúng đắn và sự đồng hành của cha mẹ. Bất cứ trẻ em nào đều có thể bắt đầu học tiếng Anh từ sớm, trở nên giỏi tiếng Anh. Học tiếng Anh không nhất thiết phải có năng khiếu từ trước hay tốn quá nhiều tiền. Vì tất cả mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn nhiều thông qua ứng dụng học tiếng Anh VIET.E.

Đội ngũ
nhân sự

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao được đào tạo bài bản. Tất cả đều có chung niềm khao khát được đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam. Trải qua chặng đường dài, chính những con người VIETCO đã làm nên những giá trị tốt đẹp cho sự thành công và phát triển của VIET.E.

Xem tất cả

Tầm nhìn, Sứ mệnh
giá trị cốt lõi


Hãy để VIETCO tạo ra những giá trị tốt đẹp cho nền giáo dục, cùng nhau biến học tập thành đam mê của mỗi người, hướng đến năm 2025 tất cả học sinh đều đạt chuẩn tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xem tất cả

MÔ HÌNH
KINH DOANH


Ứng dụng tạo nên sự thay đổi về phương pháp dạy và cách học cơ bản. Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Xem tất cả