ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

VIET.E là ứng dụng dạy và học tiếng Anh được cung cấp bởi Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục thông minh Việt Nam (Tên viết tắt là VIETCO) với Giấy phép kinh doanh số 0109033356 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Vui lòng đọc kỹ điều khoản sử dụng trước khi bạn tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào của ứng dụng dạy học tiếng Anh VIET.E. Bạn chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong “Thỏa thuận này” khi thực hiện các thao tác trên ứng dụng. Những quy định trong điều khoản sử dụng này sẽ là sự đồng ý thỏa thuận giữa bạn và VIETCO.

Trường hợp nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào của chúng tôi (Phiên bản này và các phiên bản cập nhật), bạn vui lòng không tải, cài, sử dụng ứng dụng hoặc tháo gỡ ứng dụng ra khỏi thiết bị di động của bạn.

1. Quyền sở hữu ứng dụng:

Ứng dụng được phát triển và sở hữu bởi VIETCO, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến ứng dụng (Bao gồm nhưng không giới hạn mã nguồn, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung chứa trong ứng dụng, các sửa đổi, bổ sung, cập nhật của ứng dụng) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi VIETCO và không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của VIETCO. Tuy nhiên, bạn có thể để đường dẫn đến những tài liệu hoặc bài học chính xác từ website https://vietco.edu.vn/

2. Quyền sử dụng ứng dụng:

  1. Bạn sẽ không cố tình tăng điểm số của bạn ở ứng dụng VIET.E một cách giả tạo. Nếu VIETCO bằng những cách của mình, xác định rằng bạn đang cố tình tăng điểm của mình một cách giả tạo, VIETCO giữ quyền giảm điểm số của bạn xuống một mức mà VIETCO cho là phù hợp.
  2. Chỉ có bạn mới có thể sử dụng tài khoản của mình và phải đảm bảo không cho phép người khác sử dụng danh tính hoặc tài khoản. Bạn không được quyền chuyển giao hoặc chuyển nhượng tài khoản của mình cho bất kỳ các bên nào khác. Bạn phải giữ mật khẩu tài khoản và mọi thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn một cách an toàn và bảo mật.
  3. Bạn hãy cam kết rằng chỉ sử dụng ứng dụng cho việc học tiếng Anh, không được lạm dụng, sử dụng cho mục đích gian lận, gây bất tiện cho người khác, không được sao chép, không được chuyển nhượng, hoặc các hành động có sự quy đổi với mục đích khác.
  4. Chấm dứt sử dụng ứng dụng:
    – Việc sử dụng ứng dụng chấm dứt khi hết thời gian đăng ký, bạn và VIETCO không tiếp tục tiến hành các thủ tục gia hạn.
    – Bạn có quyền ngừng sử dụng ứng dụng bất cứ lúc nào bằng cách hủy tài khoản hoặc xóa ứng dụng ra khỏi thiết bị di động. Điều khoản này cũng tự động chấm dứt khi bạn đã xóa ứng dụng ra khỏi thiết bị.
    – Chúng tôi có quyền tạm dừng, chấm dứt việc sử dụng ứng dụng của bạn nếu chúng tôi có cơ sở hợp lý để nghi ngờ rằng bạn đã xâm phạm hoặc vi phạm bất kỳ các điều khoản nào của Điều khoản này hoặc pháp luật và quy định hiện hành.

3. Quyền sử dụng thông tin:

Trong quá trình sử dụng ứng dụng VIET.E, tất cả những dữ liệu, bao gồm hình ảnh, âm thanh và các dữ liệu khác thuộc sở hữu và quản lý bởi VIETCO.

Chúng tôi sẽ thu thập và bảo đảm tuyệt mật các thông tin của bạn như là tên, số điện thoại, địa chỉ email. Bạn phải cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin, cập nhật thông tin khi có sự thay đổi hoặc sẵn sàng cung cấp cho chúng tôi bất cứ bằng chứng nào để xác minh danh tính của bạn theo yêu cầu hợp lý của chúng tôi.

4. Trách nhiệm của chúng tôi:

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào do Nhà cung cấp dịch vụ cho chúng tôi gây ra sự gián đoạn, trì hoãn và các vấn đề khác xảy ra trong quá trình sử dụng liên quan đến Internet và thiết bị di động của bạn.

5. Cập nhật các điều khoản:

Theo thời gian, chúng tôi sẽ cập nhật những điều khoản sử dụng ở VIET.E. Những điều khoản sử dụng ở phiên bản mới sẽ có hiệu lực kể từ ngày những điều khoản đó được công bố ở trang này.

Bạn hãy xem trang này thường xuyên để đảm bảo rằng bạn nắm rõ phiên bản hiện tại.

Tất cả những điều khoản trên là toàn bộ bản hợp đồng giữa VIETCO và bạn về tất cả những khía cạnh của việc sử dụng ứng dụng VIET.E.

—————————–

Thông tin liên lạc:

Nếu bạn có câu hỏi nào về những điều khoản này, bạn hãy liên lạc với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC THÔNG MINH VIÊT NAM

Hotline: 02866531161

Trụ sở chính: Số nhà 22, ngõ 85 Khương Thượng, Khu tập thể Đại học Thủy Lợi, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng VIETCO Miền Nam: 7/2A5 đường 37, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: vietco@vietco.edu.vn