CHÍNH SÁCH VỚI NGƯỜI DÙNG DƯỚI 13 TUỔI

Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục thông minh Việt Nam (VIETCO) cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi bạn sử dụng ứng dụng VIET.E trên thiết bị di động của mình.

1. Ứng dụng lấy được thông tin gì và sử dụng thông tin đó như thế nào?

– Thông tin do người dùng cung cấp:

Đó là những thông tin do bạn cung cấp khi tải xuống và đăng ký sử dụng ứng dụng. Bạn thường chỉ cung cấp tên, tuổi, giới tính, số điện thoại, địa chỉ email, các thông tin liên quan đến giao dịch khi bạn quyết định mua sản phẩm của chúng tôi, các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi để được trợ giúp, các thông tin bạn nhập vào hệ thống trong quá trình sử dụng ứng dụng.

– Thông tin được thu thập tự động:

Ngoài ra, Ứng dụng có thể tự động thu thập một số thông tin nhất định, bao gồm nhưng không giới hạn ở loại thiết bị di động bạn sử dụng: địa chỉ IP của thiết bị di động, hệ điều hành di động, loại thiết bị di động, các trình duyệt Internet bạn sử dụng và thông tin về cách bạn sử dụng Ứng dụng.

Ứng dụng hoàn toàn không thu thập thông tin chính xác về vị trí của thiết bị di động của bạn.

2. Sử dụng thông tin cá nhân như thế nào?

Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân,VIETCO mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới khách hàng. VIETCO tôn trọng sự riêng tư và sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi tên cũng như thông tin cá nhân của khách hàng với các tổ chức khác ngoài những tổ chức được liệt kê trong điều khoản này.

– Các thông tin cá nhân mà VIETCO thu thập được dùng để:

  • Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại miễn phí.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin quan trọng, thông báo cần thiết, các chương trình khuyến mãi.
  • Thực hiện các bản khảo sát nhằm cải thiện chất lượng phục vụ.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học.

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn bắt kịp những tiêu chuẩn công nghiệp về bảo vệ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, kể cả trong thời gian gửi đi và khi chúng tôi nhận thông tin.

VIETCO cũng yêu cầu xác nhận mật khẩu khi đăng nhập để chống lại những truy cập trái phép vào thông tin cá nhân.

Chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ thông tin của bạn với các bên thứ ba theo những cách được mô tả trong tuyên bố về quyền riêng tư này. Nếu bạn không muốn bị sử dụng những thông tin cá nhân của mình, hãy liên hệ với chúng tôi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

VIETCO sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi tài khoản của học viên ngừng hoạt động. VIETCO sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của VIETCO. 

Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản bất kỳ lúc nào hoặc bằng cách liên hệ với VIETCO.

4. Thay đổi hoặc loại bỏ thông tin hồ sơ cá nhân:

Nếu thông tin cá nhân của bạn bị thay đổi, hoặc bạn không sử dụng dịch vụ của VIETCO nữa, bạn có thể sửa chữa, thay đổi, bổ sung hoặc xóa thông tin cá nhân bằng các cách sau: thay đổi thông tin trên trang dành cho thành viên, liên hệ với Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi hoặc gọi điện, gửi thư bưu điện đến địa điểm được ghi dưới đây. Chúng tôi sẽ hồi đáp yêu cầu truy vấn thông tin cá nhân của bạn trong vòng 30 ngày. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của bạn khi cần thiết tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi. Lưu ý rằng tài khoản miễn phí của bạn vẫn hoạt động ngay cả khi tài khoản trả phí trọn gói hết hạn.

  • Biên tập hồ sơ của khách hàng: Khách hàng có thể thay đổi hồ sơ bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật trong tài khoản cá nhân. Thay đổi của khách hàng sẽ được cập nhật ngay sau đó.
  • Xoá hoặc vô hiệu hoá hồ sơ: Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với VIETCO.
  • Loại bỏ hồ sơ trái phép: Nếu khách hàng muốn yêu cầu loại bỏ những hồ sơ trái phép, hãy liên hệ với VIETCO.

5. Quyền riêng tư của trẻ em dưới 13 tuổi:

Chúng tôi không sử dụng Ứng dụng để cố ý thu thập dữ liệu hoặc tiếp thị cho trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu cha mẹ hoặc người giám hộ biết rằng con của bạn đã cung cấp thông tin cho chúng tôi mà không có sự đồng ý của bạn, bạn nên liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ xóa thông tin đó khỏi tệp thông tin khách hàng của mình trong một thời gian hợp lý.

6. Bảo vệ:

Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ tính bí mật của thông tin của bạn. Chúng tôi cung cấp các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử và thủ tục để bảo vệ thông tin mà chúng tôi xử lý và duy trì. Ví dụ: chúng tôi giới hạn quyền truy cập vào thông tin này đối với các nhân viên và nhà thầu được ủy quyền, những người cần biết thông tin đó để vận hành, phát triển hoặc cải thiện Ứng dụng của chúng tôi. Xin lưu ý rằng, mặc dù chúng tôi cố gắng cung cấp bảo mật hợp lý cho thông tin mà chúng tôi xử lý và duy trì, không có hệ thống bảo mật nào có thể ngăn chặn tất cả các vi phạm bảo mật tiềm ẩn.

Thay đổi Quyền riêng tư này: Chính sách có thể được cập nhật theo thời gian vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC THÔNG MINH VIÊT NAM

Hotline: 02866531161

Trụ sở chính: Số nhà 22, ngõ 85 Khương Thượng, Khu tập thể Đại học Thủy Lợi, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng VIETCO Miền Nam: 7/2A5 đường 37, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: vietco@vietco.edu.vn