CÁC NHÂN VẬT VIET.E

Trước tiên, cùng làm quen với 2 nhân vật chính của chúng ta, là chú chim sẻ Titi và chú chó Ken thông thái nhé!

Như mọi người đã biết, chim sẻ và chú chó là hình ảnh thân thiện gần gũi với đời sống của con người Việt Nam, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn nhỏ, đồng thời cũng khơi dậy sự hoài niệm của phụ huynh về thời thơ ấu đã qua với những ước mơ sân vườn nhỏ bé với tiếng chim hót và chú chó chạy nhảy khắp sân nhà rất bình yên.

Chú chim sẻ Titi với thân hình bé bỏng dễ thương, vì cơ thể nhỏ nhắn nên chú bay rất nhanh, vừa thấy chú đậu trên cành cây gần nhà, thoáng cái đã bay đến đậu trên cột đèn giao thông để ngắm đường phố, thoáng cái thì bay tới thành cửa sổ để tìm mấy hạt thóc mà cô chủ nhà tốt bụng rải cho, những nơi ấy cũng chính là chỗ yêu thích và là nơi chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy Titi.

Chú chó Ken tinh nghịch thông minh lanh lợi, hay được biết đến với biệt danh Ken thông thái. Là dòng chó lạp xưởng, chú cho Ken rất thích gặm xương và đuổi bắt Chim sẻ Titi.

Titi rất sợ Chú Chó Ken, mỗi lần thấy Titi Ken thường hay rượt đuổi khiến chú không thể nào tập trung nhặt thóc được. Tuy nhiên, chính những điều này đã tạo nên một tình bạn đẹp đẽ của cả hai.

Mọi câu chuyện thú vị hằng ngày của cả 2 đều được kể chi tiết taị Câu chuyện Đồng hành. Xem ngay bạn nhé!